03375646

Soi c u kubet im ibrahimovic: Tôi mạnh mẽ như Tyson!
03375646
Thông minh như một nhà vô địch quyền anh Ali!Giống như Bruce Lee!

Ibrahimovic: Tôi mạnh mẽ như Tyson!Thông minh như một nhà vô địch quyền anh Ali!Giống như Bruce Lee!Gần đây, Ibrahimovic 38 -yar -old tái tạo bản chất thực sự của “những từ không tuyệt vời” trong một cuộc phỏng vấn với “Thể thao hàng tuần”.Anh ta đã trói anh ta với ba siêu sao Kung Fu với Tyson, Ali và Bruce Lee, và thẳng thừng nói rằng không có tiền đạo nào có thể toàn diện như anh ta.Trong cuộc phỏng vấn này, Ibrahimovic đã nói về trải nghiệm Milan của riêng mình,
03375646
kế hoạch tương lai và một chủ đề nóng như đối thoại với ông chủ Milan Gazidis.Sau đó, phóng viên đã hỏi Ibrahimovic: “Có phải Ibrahimon tiếp theo trong bóng đá không? hướng dẫn kubet ” Ibrahima đã trả lời “Không.””Ibrahimon mới có xuất hiện không? Câu trả lời là hiển nhiên. Đối với bóng đá, đối với những người hâm mộ có thể tiếp tục thưởng thức bóng đá. Tất nhiên, chúng tôi hy vọng Ibrahimovica tiếp theo sẽ xuất hiện, nhưng cho đến nay, tôi vẫn chưa thấy nó.” “Ibrahimovic là người chơi tấn công toàn diện nhất, bây giờ tôi không thể nhìn thấy một Ibrahimovic khác!” Ibrahimovic cũng nhấn mạnh: “Mặc dù tôi cao 1,96 mét Agile và nhanh như Bruce Lee. Không, không có tiền đạo nào có thể toàn diện như vậy!
03375646
“Sau khi chấn thương được chữa lành, kubet 686 Ibrahimovic, 38 tuổi, cho thấy một trạng thái cạnh tranh tốt và trở thành anh hùng đã đánh bại Juventus 4-2 để đánh bại Juventus 4-2. .Sau trận đấu đó, Ibrahimovic đã thể hiện sự độc đoán nhất của mình.”Tôi là chủ tịch của đội, cầu thủ và huấn luyện viên trưởng. Điều tồi tệ duy nhất là tôi chỉ nhận được tiền lương của người chơi.” Ibrahima nói thẳng, “Nếu tôi ở đây vào ngày đầu tiên của mùa giải, thì Chúng tôi sẽ giành được nhà vô địch Serie A.Chúng tôi duy trì tính trung lập trong các quan điểm trong văn bản và không cung cấp bất kỳ đề xuất rõ ràng hoặc đề xuất cho tính chính xác, độ tin cậy hoặc tính toàn vẹn của nội dung có.Bản quyền thuộc về tác giả. Nếu bạn có bất kỳ vi phạm nào, ku casino.mobi xin vui lòng liên hệ và xóa nó.